หมอตอง ตัวแทนพระศิวะ หมอดูอายุน้อยที่สุด ลูกศิษย์การันตีความเเม่น

“รู้จังหวะชีวิตล่วงหน้า ดีกว่าเสียเวลาไปทั้งชีวิต”

หมอตอง ตัวแทนพระศิวะ หมอดูอายุน้อยที่สุด ลูกศิษย์การันตีความเเม่น

หมอตอง เจษฎา หมอดูวัย 23 ปี ที่มีคนเข้าต่อคิวดูดวงกว่า 2,000 คน ในระยะเวลา 7 เดือนที่ผ่านมา 

หมอตอง หมอดูตัวแทนพระศิวะ องค์เทพที่สายมูต้องเคยได้ยิน บิดาแห่งมหาเทพ และบิดาของพระพระพิฆเนศนั่นเอง หมอตองเป็นตัวแทนของพระองค์ในการสื่อสารกับมนุษย์ ช่วยเราสู้ชีวิตในวันที่ชีวิตสู้กลับอย่างไม่ทันตั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นการเงิน การงาน ความรัก หรือเรื่องใดๆก็ตาม ด้วยวิธีปฎิบัติที่เรียบง่ายให้ชีวิตกลับมาปัง ๆ อย่างสง่างาม

ท่านที่มาดูดวงกับหมอตอง หมอตองจะแนะนำให้อยู่กับความเป็นจริง ไม่เพ้อฝัน ดำเนินชีวิตไปทีละขั้น ค่อย ๆ แก้ไขไปทีละขั้น หากมีปัญหาเข้ามาเราจะไปแก้ไขที่ปลายเหตุเลยก็ไม่ได้ ให้มองย้อนกลับมาแก้ไขที่ตัวเองก่อน แล้วทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้น หมอตองจะแนะนำแนวทางสว่างให้กับลูกศิษย์ทุกท่าน

อยากรวยแล้วมาหาหมอตอง จะขอร้อยล้าน พันล้านในวันนี้ ตามความเป็นจริงแล้วเป็นไปไม่ได้ หมอตองบอกเสมอว่าบันไดมีไว้ก้าวไม่ได้มีไว้กระโดด อยากรวย อยากงานปัง ค่อย ๆ ปรับแก้พื้นดวงไปทีละขั้นแล้วชีวิตจะปังขึ้นเอง

หมอตองบอกเสมอว่า อยากเป็นแบบไหนให้เอาตัวเองไปตรงนั้น พาตัวเองไปอยู่ในสังคมที่ดี

แล้วเราจะเป็นคนดีขึ้น ไปอยู่ในสังคมที่พากันทำมาหากินพากันหาเงิน สร้างเนื้อสร้างตัวมันดีขึ้นมาก

บางท่านสงสัยว่าทำไมหมอตอง ถึงศรัทธาในองค์พ่อพระศิวะมาก ทั้งที่ใคร ๆ ก็ต่างกราบไหว้บูชาในองค์พระพิฆเนศ แต่ท่านคงลืมไปแล้วว่าพระศิวะนั้นคือ พ่อของพระพิฆเนศ เทพเจ้าที่มีพลังอำนาจสูงที่สุด
พระองค์ทรงประทานพรวิเศษให้แก่ผู้หมั่นกระทำความดี และยึดมั่นในศีลธรรม หากผู้ใดประพฤติเพื่ออุทิศถวายแก่พระองค์แล้วปรารถนาสิ่งวิเศษใด ๆ พระองค์ก็จะประทานพรนั้น ๆ ให้ แต่เมื่อได้พรสมปรารถนาแล้ว วันหน้าหากกระทำผิดไปจากความดีงาม ผู้นั้นจะเกิดวิบัติในชีวิต พระศิวะเทพจะเป็นผู้ทำลายทันที!!

และพ่อศิวะสามารถช่วยปัดเป่ารักษาเยียวยาอากาศเจ็บไข้ได้ป่วยต่าง ๆ ได้ หากท่านที่เจ็บป่วย หรือต้องการขอพรให้คนในครอบครัวหายป่วย ก็จะหายได้ในเร็ววัน

หมอตอง ตัวแทนพระศิวะ

*** การดูดวงและโหราศาสตร์เป็นความเชื่อส่วนบุคคุล ไม่มีส่วนได้ส่วนเสีย แนะนำคุณลูกค้าดำเนินชีวิตให้เป็นไปตามแนวทางในสิ่งที่ลูกค้าต้องการทำอย่างเต็มที่ตามสายทางบุญทางธรรมเพื่อให้สิ่งนั้นๆ เกิดขึ้นได้จริง ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ สุขภาพแข็งแรง ความรัก การเงิน การงาน ความสุข

ติดต่อ Admin หรือนัดดูดวง
Scroll to Top